Trong khoảng BDS Maschinen GmbH

Trụ sở chính tại Monchengladbach, Đức, chiến lược đơn giản và hiệu quả của chúng tôi được tối ưu hóa để sản xuất liên tục các loại máy khoan lõi từ, Khoan lõi và máy xử lý cạnh chất lượng coa nhất. Hơn 100 quốc gia sử dụng sản phẩm do BDS cung cấp với các loại máy chuyên nghiệp, mạnh mẽ, wheres the gold slot machine chất lượng tuyệt vời, có khả năng xử lý ngay cả những việc làm gia công kim loại khó khăn nhất. Thiết kế đơn giản và sang trọng của máy giúp các thợ máy có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác.

Các mốc quan trọng của chúng tôi:

Máy khoan từ mạnh nhất thế giới MAB 1300.
Máy vát hoàn toàn tự động tiên tiến nhất AutoCUT 500.
Phạm vi rộng nhất của máy cắt hình khuyên.

BDS được thành lập vào năm 1989, và từ đó trở thành nhà sản xuất máy khoan từ và máy cắt hình khuyên hàng đầu trên toàn thế giới và số một ở Đức. Được thúc đẩy bởi công nghệ và quyết tâm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất trong ngành, BDS không để lại cơ hội nào.

BDS tập trung vào thiết kế và sản xuất hơn 30 mô hình máy khoan từ khác nhau cho các chuyên gia gia công kim loại trên toàn cầu để đáp ứng yêu cầu khắc nghiệt nhất của họ về khoan kim loại. Trong thực tế, chúng tôi cung cấp phạm vi sản phẩm lớn nhất của bất kỳ nhà sản xuất máy khoan từ nào trên thế giới. Thông qua một thiết kế công nghệ đổi mới pha trộn hơn 25 năm kinh nghiệm với kiến thức hiện đại, BDS không ngừng sản xuất máy khoan từ đáng kinh ngạc, máy cắt và máy beveling đáp ứng và vượt quá nhu cầu của ngành.

BDS sản xuất máy khoan cốt lõi tại cơ sở của họ ở Monchengladbach, với tất cả các lợi ích cho người dùng trên toàn thế giới: Độ chính xác và năng lực sản xuất cao, Sử dụng thép từ các nhà sản xuất nổi tiếng và tính sẵn sàng ngắn hạn và giao hàng nhanh. Máy khoan lõi từ và máy khoan lõi từ BDS phải được coi là một đơn vị chức năng. Do đó, việc phát triển sản xuất lõi khoan trong nhà được giải quyết ngay từ đầu song song với việc sản xuất máy móc. Đây là lý do tại sao các cuộc tập trận cốt lõi của BDS ngày nay là trên toàn thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các giải pháp thị trường đơn giản, thiết thực và mạnh mẽ mang lại lợi ích cho khách hàng và các ngành tương ứng của họ. Chúng tôi tin vào truyền thông và quan hệ đối tác cân bằng, và được dành riêng để cung cấp cho mỗi khách hàng của chúng tôi với một mức độ cao của dịch vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp.

Chúng tôi được xác định bởi cả hai khả năng của chúng tôi để tiếp cận một thị trường quốc tế và chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn kiểm tra máy khoan từ tính “Made in Germany” cấp cao của chúng tôi, máy cắt hình khuyên và máy vát. </ P>
Động cơ của chúng tôi: Đơn giản chỉ cần khoan tốt hơn.

CORPORATE VIDEO

THE BDS NETWORK

BDS Information & Traning Center

Vào năm 2013, chúng tôi đã khánh thành Trung tâm Thông tin và Đào tạo mới tại Mö? Nchengladbach. Đầy đủ các công nghệ khoan từ lõi BDS có thể được trải nghiệm và nhận ra ở đây. Tất cả các máy của chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc biểu tình với các phụ kiện thú vị và toàn bộ các loại máy khoan lõi của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được sắp xếp để thông báo cho bạn trên trang web về khả năng phổ quát của máy của chúng tôi, về sự khác biệt giữa các sản phẩm và về khái niệm chất lượng của chúng tôi Sản xuất tại Đức. Khoan tốt hơn.


Triển lãm hiện tại

EuroBlech 2018 – Triển lãm Công nghệ làm việc bằng kim loại sẽ mở cửa trở lại tại Hanover, Đức. Là triển lãm hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp kim loại tấm, EuroBLECH cung cấp một nền tảng toàn cầu cho việc trình bày công nghệ mới nhất cho một đối tượng chuyên biệt về những người mua và người ra quyết định chính của ngành.

23 – 26 tháng 10 năm 2018

Hannover, Đức.

Hội trường 13 Stand F67