Máy khoan lõi từMáy khoan từ hạng nặngMáy khoan từ hiệu quả kinh tế

Máy khoan từ

Máy khoan từ cơ sở là sản phẩm cốt lõi của BDS Maschinen®. Chúng tôi chuyên sản xuất máy khoan từ tính từ năm 1989 và tập trung chính vào dòng sản phẩm này.

Hiện nay, chúng tôi có phạm vi rộng nhất của các cuộc tập trận từ trên thế giới. Với hơn 27 mô hình khoan từ tính như các mô hình tiêu chuẩn cũng như để thực hiện các mục đích từ tính chuyên dụng.

Điều gì làm cho các máy khoan từ tính BDS ” Premium ” là những công nghệ thế hệ tiếp theo như 1.) Thiết bị điện tử điều khiển sóng hoàn toàn cho đầu ra watt ổn định ngay cả khi khoan, watt của máy khoan không rơi trong khi khoan. 2.) M drillO khoan chính xác để thay đổi công cụ mà không mất thời gian & amp; nỗ lực. 3.) Bàn chải chỉ báo kiểm soát chỉ số Carbon. 4.) Công tắc LED thế hệ tiếp theo trên các mẫu máy mới. 5.) Hoàn thành cáp nội bộ của cáp động cơ. 5.) Hầu như tất cả các cuộc tập trận mag có sẵn trong tùy chọn Xoay cơ sở. 6.) hộp số dầu tắm cho mạnh mẽ, nhiệm vụ nặng nề và tuổi thọ lâu dài của máy khoan mag. 7.) Chỉ số bám dính nam châm cho an toàn; và nhiều lợi thế khác

Hơn nữa, các máy khoan từ tính từ BDS Maschinen được phân loại thành bốn hạng hiệu suất, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn máy khoan từ tính phù hợp với yêu cầu của họ. Bốn loại này được gọi là ProfiPLUS, ProfiSTART, ProfiBASIC và ProfiSPEZIAL.

ProfiPLUS máy khoan từ được thiết kế cho các hoạt động khoan, khai thác, đếm và khoan. Bốn hoạt động này có thể được thực hiện bởi các cuộc tập trận từ ProfiPLUS vì các mô hình này được trang bị với ” Reversible Motors ”. Động cơ đảo chiều có thể xoay theo chiều kim đồng hồ cũng như ngược chiều kim đồng hồ. BDS Maschinen là một trong số ít các nhà sản xuất máy khoan từ trên thế giới có động cơ đảo chiều.

ProfiSTART máy khoan từ tính được thiết kế cho các hoạt động khoan nặng. Những máy này có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh bằng cách có các tính năng như cáp nội bộ hoàn chỉnh, chỉ báo nam châm, hộp số dầu tắm mạnh mẽ và những chiếc cặp khoan KEYLESS quan trọng nhất cho các mẫu Morse Taper 2.

ProfiBASIC máy khoan mag gần đây đã được giới thiệu cuộc tập trận mag cho người dùng có yêu cầu khoan ít hơn và muốn có máy tính kinh tế giá hơn. Những cuộc tập trận này giống như các cuộc tập trận khác của chúng tôi cũng được thực hiện ở Đức. Những máy này được làm cho giá thành kinh tế bằng cách giảm các tính năng bổ sung từ máy và bằng cách làm đơn giản nhất có thể. Những máy khoan mag có hộp mỡ nặng, có hệ thống cáp bên ngoài và thiếu các chỉ số và cảm biến. Những cuộc tập trận mag đã trở nên rất phổ biến trong số những người dùng muốn mua một chiếc máy kinh tế giá nhưng không muốn thỏa hiệp về chất lượng.

ProfiSPEZIAL là những máy khoan chuyên dùng cho các yêu cầu khoan đặc biệt của người sử dụng. Các loại máy khoan này bao gồm máy khoan khí nén, máy khoan từ độ cao nhỏ gọn, máy khoan từ hoạt động bằng pin, hai mô hình mới của máy khoan từ tự động, hai mô hình mới của khoan từ tự động cộng với máy khai thác , máy khoan đường sắt chạy bằng xăng và một máy khoan từ tính cơ sở mới.

Hơn 27 mô hình máy khoan từ cung cấp tất cả các loại giải pháp cho hoạt động khoan, do đó phương châm của chúng tôi ĐƠN KHAI THÁC THÊM SIMPLY.