Phụ kiện

CHẤT GIẢM NHIỆT & PHỤ KIỆN CAO CẤP

Các chất bôi trơn thân thiện môi trường và phụ kiện cao cấp cho máy khoan từ từ BDS Maschinen. Phạm vi làm mát và bôi trơn cho máy cắt hình khuyên bao gồm dầu cắt cho HSS hình khuyên máy cắt, nước hòa tan làm mát cho TCT hình khuyên máy cắt, cắt dán trong một ống cho trên không và khoan ngang, cắt dán để khai thác, và cao cấp bôi trơn phun cho hình khuyên Máy cắt.

Trong khi các phụ kiện cao cấp bao gồm các máy khoan xoắn mới với Weldon Shank, mũi khoan với Weldon Shank, wheres the gold slot machine PowerCLEANER – Một loại chip sáng tạo và công cụ làm sạch, PowerWORKER – Một công cụ từ duy nhất để làm sạch chip kim loại sau khi khoan, Starter Kits cho từ khoan Press, mạnh mẽ Trường hợp Carry cho máy khoan từ tính di động, Chip Guard cho máy cắt hình khuyên, và nhiều hơn nữa.

PHỤ KIỆN CẮT REN ĐAI ỐC

Máy khoan lõi từ của lớp ProfiPLUS lý tưởng cho việc cắt chỉ. Chuyển nhượng các loại máy của lớp ProfiPLUS và đường kính ren có thể theo kích thước của các mâm cặp và dao chèn cơ bản thay đổi nhanh. Phạm vi đột quỵ lớn của các máy khoan lõi từ BDS, kết hợp với mâm cặp thay đổi nhanh, tạo điều kiện làm việc nhanh và hiệu quả mà không phải lặp lại việc căn chỉnh và định tâm khi thay đổi công cụ.

BIẾN ÁP & GIỮ DỤNG CỤ

Đối với các máy khoan lõi BDS có chân Weldon – thích hợp để thích ứng với các hệ thống bên ngoài. Bộ điều hợp cho khoan lõi BDS. Với bộ chuyển đổi thích hợp, máy khoan lõi BDS với chân đỡ Weldon tương thích với các máy tiêu chuẩn hoặc các bộ phận giữ dụng cụ trên bộ phận nắm giữ thị trường. Dụng cụ khoan BDS cho máy khoan lõi Weldon. Chúng cho phép kết nối ma sát khóa, thoải mái và an toàn giữa máy khoan lõi và máy khoan lõi từ.

THIẾT BỊ KẸP

Đối với các máy khoan lõi từ của lớp ProfiPLUS và ProfiSTART. Đối với chế biến ống và khoan kim loại màu và thép không gỉ. Xây dựng máy khoan từ của riêng bạn! BDS cung cấp các tùy chọn mới cho chủ thể của các cơ chế kẹp để làm việc với các máy khoan thủ công có sẵn trên thị trường và cho các máy khoan lõi từ. Các thiết bị kẹp BDS cũng thích hợp cho các ống có đường kính từ 80 đến 250 mm và 150 đến 500 mm.

Đề nghị đặc biệt

Starter Kit

StarterKIT, sự lựa chọn chuyên nghiệp cho ứng dụng khoan của bạn. Bắt đầu với các thiết bị cơ sở thích hợp cho mỗi máy khoan lõi từ. Là một gói hợp nhất với mức giá đặc biệt hấp dẫn.

1. Năm khoan ngắn lõi của các đường kính phổ biến nhất: 14, 18 và 22 mm.

 

2. 1 lít dầu cắt hiệu suất cao BDS 5000.

 

3. BDS PowerWORKER.