Khoan lõi

Khoan lõi bằng thép tốc độ cao

HSS-Co 8 Series

HSS-Co 8 Series

Khoan lõi HSS với 8% Cobalt ...
HSS-Vario PLUS Series

HSS-Vario PLUS Series

Máy khoan lõi với lớp phủ cứng ...
HSS-Standard Series

HSS-Standard Series

Máy khoan lõi hoàn toàn từ M2 HSS ...
HSS-Quick-In Series

HSS-Quick-In Series

Khoan lõi HSS với thân thanh truyền Quick-In ...

Đầu Khoan lõi Vonfram Cacbua

Carbide Series

Carbide Series

Khoan lõi TCT tiêu chuẩn ...
Carbide Quick-ln Series

Carbide Quick-ln Series

Khoan lõi TCT với thân thanh truyền Quick-In ...
Carbide-RAIL Series

Carbide-RAIL Series

Máy khoan lõi đặc biệt cho khoan đường sắt ...
Carbide-PLUS Series

Carbide-PLUS Series

Khoan lõi vỏ cứng TCT ...

Khoan lõi

Máy cắt hình khuyên hay còn gọi là Máy cắt hình khuyên, hoặc Máy cắt lõi là một trong những sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi BDS Maschinen GmbH, Đức. BDS là một trong số ít các nhà sản xuất ở Châu Âu, 100% sản xuất máy cắt hình khuyên, từ nguồn nguyên liệu thô cho đến khi đóng gói.

BDS sản xuất máy cắt thép hình khuyên tốc độ cao trong nhà tại nhà máy đặt tại Mönchengladbach Đức. Nguyên liệu của máy cắt hình khuyên BDS có nguồn gốc từ một nhà sản xuất thép tốt nhất thế giới, Böhler Steel. Máy cắt hình khuyên BDS được sản xuất trên các trung tâm mài hiện đại công nghệ cao với sự trợ giúp của các robot hiện đại. BDS chào đón bạn đến thăm cơ sở sản xuất tại Mönchengladbach từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08:00 đến 16:00 giờ.

BDS có trong phạm vi sản phẩm của nó chủ yếu là hai loại máy cắt hình khuyên, Máy cắt hình khuyên thép tốc độ cao và đầu cắt cacbua vonfram.

Máy cắt hình khuyên bằng thép tốc độ cao hoặc còn được gọi là Máy cắt hình khuyên HSS là loại máy cắt hình khuyên phổ biến nhất trên toàn thế giới.

BDS sản xuất ba loại HSS hình khuyên cắt tùy thuộc vào nguyên liệu được sử dụng:

1. HSS-Cobalt 8% HSS hình khuyên cắt, được làm từ thép tốc độ cao M42. Được sử dụng để khoan vật liệu cứng hơn và tuổi thọ cao hơn.
2. HSS-VarioPLUS Máy cắt hình khuyên, được làm từ thép tốc độ cao M2 và có thêm lớp phủ cứng để khoan vật liệu cứng hơn và hoàn thiện trơn tru.
3. Máy cắt hình khuyên HSS-Standard, được làm từ thép tốc độ cao M2, được sử dụng để khoan vật liệu thông thường. Đây là những máy cắt hình khuyên tiết kiệm nhất.

BDS cũng cung cấp ba loại Máy cắt hình khuyên TCT:

1. Máy cắt hình khuyên TCT tiêu chuẩn cacbua là một loại phổ biến đặc biệt là để khoan vật liệu rất cứng và đường kính lớn hơn.
2. Carbide-PLUS TCT hình khuyên cắt là cứng tráng hình khuyên cắt cho vật liệu khoan như thép không gỉ, wheres the gold slot machine HARDOX, INOX vv. Những máy cắt hình khuyên có khả năng chịu nhiệt hơn và tuổi thọ hơn.
3. Máy cắt hình khuyên TCT dạng cacbua-RAIL là máy khoan lõi được phát triển đặc biệt cho các đường ray hoặc đường ray khoan. Chúng cũng được sử dụng để khoan vật liệu cứng và bị ăn mòn.

Máy cắt hình khuyên BDS có sẵn như là tiêu chuẩn trong 30, 55, 75 và 110 mm chiều dài cắt. Đường kính từ 12 mm đến 130 mm theo tiêu chuẩn. BDS cũng sản xuất chiều dài hoặc đường kính đặc biệt theo yêu cầu theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các máy cắt hình khuyên BDS cũng có sẵn theo inch hoặc theo kích thước của đế quốc.

Máy cắt hình khuyên từ BDS có sẵn trong trục hoặc trục WELDON như một tiêu chuẩn, nhưng cũng có thể được cung cấp trong chân đế hoặc theo yêu cầu.